Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang 2021

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang

Bạn muốn chạy chiến dịch quảng cáo online, thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…nhưng chưa biết cách thiết kế banner quảng cáo phù hợp? Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một banner quảng cáo thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng? hãy đến với Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo kiên giang

Banner quảng cáo chính là một trong những giải pháp làm marketing hiệu quả trong một công ty. Hình ảnh đúng nội dung hấp dẫn sẽ chuyển tải thông điệp chính xác tới khách hàng.

Do đó, các bạn sẽ thường thấy các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam thường để các banner quảng cáo lớn để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Chính vì thế, khi thiết kế một banner quảng cáo phải đảm bảo mang được tính hấp dẫn, đẹp và sáng tạo từ đó mới có tác động mạnh mẽ tới khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng như mang tới cái nhìn thiện cảm trong lòng khách hàng.

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang

Chẳng thể thiếu những ấn phẩm Banner quảng cáo đẹp, ấn tượng trong quá trình Marketing hay quảng cáo sự kiện của doanh nghiệp. Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang đưa tới giải pháp quảng cáo online thật hiệu quả giúp bạn bày tỏ được nội dung thông điệp linh động thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo kiên giang là gì?

Banner là một chiến dịch quảng cáo hình ảnh , biểu ngữ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giúp các doanh nghiệp dễ dàng thù hút và tiếp cận được khách hàng.

Một banner được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm tới doanh nghiệp bạn, cũng như ấn tượng và nhớ tới thương hiệu của bạn.

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo quảng cáo kiên giang được hiểu là bạn sẽ đến nhờ một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế, tạo cho mình một sản phẩm đẹp nhất và bạn trả tiền công cho họ.

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang

Banner có các dạng như sau:

 • Băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền
 • Banner sự kiện, chương trình
 • Banner quảng cáo trên website

Banner quảng cáo chính là một trong những giải pháp làm marketing hiệu quả trong một công ty. Hình ảnh đúng nội dung hấp dẫn sẽ chuyển tải thông điệp chính xác tới khách hàng. Do đó, các bạn sẽ thường thấy các thương hiệu nổi tiếng tại VN thường để các banner quảng cáo lớn để quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Giá Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang

Giá của dịch vụ thiết kế banner quảng cáo tùy thuộc vào mức độ và yêu cầu của bạn về sản phẩm đó, yêu cầu cao sẽ có giá cao và đồng nghĩa ngược lại.
Trung bình một tấm banner sẽ có giá giao động từ 200k-500k

Quy trình tiếp nhận công việc

Quy trình làm việc vô cùng đơn giản, bạn liên hệ qua sdt 0987.777.765 của công ty hoặc nhắn tin qua Fanpage Facebook. Đưa ra nguyện vọng yêu cầu của sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho sản phẩm của mình đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn công việc này.

Tác dụng của thiết kế banner quảng cáo:

 • Tăng lượt truy cập trên website, youtube, các mạng xã hội…
 • Gia tăng sức mạnh thương hiệu
 • Thu hút sự chú ý của người dùng
 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất

Các yếu tố để có được một banner đẹp:

 • Thiết kế được  đồng bộ với cả  hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • Bố cục, độ lớn cỡ chữ  thích hợp với mỗi vị trí đặt.
 • Màu sắc với chất lượng được  in ấn tốt nhất.
 • Truyền tải về thông điệp một cách mạnh mẽ.

Những lưu ý khi thiết kế banner đẹp:

 • Banner có kích thước đạt tiêu chuẩn.
 • Thiết kế banner online có sự căn chỉnh độ tương phản, sáng tối phù hợp.
 • Mẫu banner làm nổi bật được màu sắc của thương hiệu.
 • Sử dụng hình ảnh, bố cục rõ ràng, dễ nhìn trong banner .
 • Banner website đảm bảo được những tiêu chí trong thiết kế.
 • Banner quảng cáo làm nổi bật được thông điệp truyền tải của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Quảng Cáo Kiên Giang

Banner có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty. Chính vì thế bạn cần lập ra một kế hoạch cùng với chiến lược marketing rõ ràng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hãy để Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo quảng cáo kiên giang giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế cho bạn… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Mọi thông tin cần hỗ trợ hoặc tư vấn , quý khách hàng vui lòng liên hệ !!

SĐT : 0987.777.765 (ZALO) – 0947.474.505 

ĐỊA CHỈ : D3-4 , PHẠM HÙNG, VĨNH LẠC, RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

FACEBOOK: www. facebook.com/thegioigiaiphap

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *